Bất động sản bán lẻ sôi động theo các siêu dự án như dự án chung cư quốc tế booyoung

Bất động sản bán lẻ Hà Nội đang hoạt động sau hai dự án đầu tư lớn của Lotte và Aeon Mặc dù không có dự án mới, thị trường bán lẻ tại Hà Nội tương đối tích cực trong đầu tư. Nếu năm 2016 đánh dấu các hoạt động kinh doanh chính của các nhà đầu tư Thái Lan thì năm 2018 đã chứng kiến một số hoạt động đáng chú ý của các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tầm nhìn từ chung cư booyoung

= Chung cư Booyoung Mỗ Lao – Hà Đông với nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời
CBRE gần đây cho biết, so với cuối năm 2016, Q1 / 2017 ít hoạt động hơn về số lượng dự án mới được tung ra trên thị trường. Tổng nguồn cung của thị trường bán lẻ Hà Nội giữ ở mức 760.000 mét vuông, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá thuê cũng ổn định, tăng 0,1% so với quý trước.

Tổng thể dự án chung cư booyoung

Sự gia tăng nhẹ này là do sự biến động của giá thuê tại khu vực trung tâm, cho thấy các nhà bán lẻ rất quan tâm đến các nhà bán lẻ. Trong khi đó, một số trung tâm thương mại không phải là CBD đã cơ cấu lại khách thuê, dẫn đến tỷ lệ trống 5,4%, đạt trung bình 10,6%. Tuy nhiên, con số này vẫn cho thấy sự cải thiện về tỷ lệ trống so với Q1 / 2016.
Mặc dù không có dự án mới nhưng thị trường bán lẻ Hà Nội tương đối sôi động trong đầu tư. Nếu năm 2016 đánh dấu các hoạt động kinh doanh chính của các nhà đầu tư Thái Lan thì năm 2017 đã chứng kiến một số hoạt động đáng chú ý của các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đại siêu thị Aeon Mall

Lotte vừa mua một mảnh đất rộng 7,3 ha, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam cho đến nay, tại một khu dân cư cao cấp. Người nước ngoài
Trong khi đó, Tập đoàn Aeon của Nhật Bản vừa công bố xây dựng một trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội ở phía tây thành phố, nơi có dân số đông.
Hai thỏa thuận hứa hẹn những ưu đãi tuyệt vời trong tương lai sẽ bắt đầu vào năm 2019. Cho đến lúc đó, quý 3 năm 2017 dự kiến ​​sẽ rất thú vị với hơn 100.000 mét vuông được ra mắt.
Trong quý đầu tiên của năm 2017, CBRE Châu Á Thái Bình Dương đã tiến hành nghiên cứu về Thế hệ Y, “Thế hệ Y học Châu Á Thái Bình Dương: Tạo ra tương lai của bất động sản”. Một trong những phát hiện thú vị của báo cáo này là Thế hệ Y ở Châu Á và Thái Bình Dương cho thấy xu hướng chi tiêu cho thực phẩm và giải trí bao gồm phim ảnh, biểu diễn, sự thô bạo hơn các khu vực khác. trên thế giới.
Xu hướng này cũng được thể hiện rõ nét ở thị trường bán lẻ của Việt Nam, nơi gần 60% dân số dưới 35 tuổi. Ẩm thực vẫn là một điểm nóng với sự cạnh tranh mạnh mẽ của tất cả các loại. Nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, v.v.
Trong khi đó, các rạp chiếu phim chứng kiến ​​cuộc chiến khốc liệt giành thị phần giữa các nhà khai thác nước ngoài như CGV, Lotte, Platinum và các đơn vị trong nước như Galaxy và BHD. Ăn uống và giải trí cũng là hai lĩnh vực quan trọng đối với các trung tâm kinh doanh ngày nay và dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong thời gian tới do xu hướng tiêu dùng.
Thú vị và cũng là tin tốt cho nhiều gia đình cần định cư tại Hà Nội và đặc biệt là ở huyện Hà Đông.
Với sự hiện diện của Aeon ở phía tây Hà Nội chính thức được chính phủ phê duyệt, thị trường bất động sản tại Hà Đông chưa bao giờ sôi động đến thế. Các dự án nổi bật như Đại lộ Mùa, Khu phức hợp Xuân Mai, La Mã Hai Phát, … đáng chú ý là loạt các tòa nhà của siêu đô thị Booyoung của Hàn Quốc vừa mới bắt đầu vào năm ngoái.
Được thiết kế chắc chắn theo phong cách Hàn Quốc, sự hài hòa của con người là yếu tố bất ngờ mà tòa nhà chung cư mang đến cho một Hà Đông đã được cải thiện.