Chung cư Quốc Tế BooYoung Thời của bê tông khối và “BỐN ĐIỀU KHÔNG” ít xảy ra tại thị trường Việt Nam

Tổng thể dự án Booyoung

Lần đầu tiên, công nghệ xây dựng bê tông nguyên khối được áp dụng tại một dự án chung cư tại Việt Nam. Lần đầu tiên, khách hàng mua căn hộ “Không phải chờ đợi”, ăn ngủ không yên về tiến độ và dòng tiền dự án.

ƯU ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG NGUYÊN KHỐI TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG

2: Phân tích công nghệ.

Thứ nhất, có khả năng chịu lực lớn hơn: So với các vật liệu khác như gạch, đá, … bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lực lớn hơn nhiều. Sản phẩm này cũng có thể chịu được tải rung, bao gồm cả tải trọng động đất. Do đó, khách hàng yên tâm khi lưu trú tại căn hộ Booyoung, thậm chí là căn hộ cao tầng.

Thứ hai, độ bền lớn: Sử dụng cột bê tông đúc sẵn trong quá trình xây dựng sẽ lâu hơn và ít bảo trì hơn các loại vật liệu khác được đề cập ở trên. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của tòa nhà. So với các công trình xây dựng bằng gạch, tuổi thọ xây dựng chỉ kéo dài 50 năm, nhưng với Booyoung sẽ mất 100 năm.

Thứ ba, chống cháy tốt: Cột bê tông đúc sẵn không dẫn nhiệt, không bắt lửa, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn mà không phải lo lắng về hỏa hoạn, nguy hiểm đến tính mạng và thiệt hại tài sản. Nếu ngoài nhiệt độ khoảng 1.000 độ C thì cốt thép bên trong chỉ nóng đến 55 độ C. Cư dân được an toàn tại căn hộ của họ mà không lo cháy nổ.

Thứ tư, độ chính xác cao: Được đúc sẵn, do đó quá trình lắp ráp có độ chính xác cao. So với các dự án xây dựng gạch, tỷ lệ sai lệch giữa hợp đồng và bàn giao là rất lớn. Nhưng với bê tông nguyên khối lắp ráp Booyoung, sẽ không có vấn đề thay đổi diện tích hoặc thiết kế của căn hộ.

Tất cả các quy trình xây dựng, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn được kiểm tra và xem xét bởi các kỹ sư Hàn Quốc!

“BỐN KHÔNG” LÀM GÌ?
Theo nhận thức của người Việt Nam “mua nhà, kết hôn, mua xe hơi” là những điều quan trọng trong cuộc sống. Những người trong chúng tôi muốn có một căn hộ để xây dựng một ngôi nhà. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Trong vài năm qua, khi xu hướng bất động sản tầm trung và giá rẻ lên ngôi, nhu cầu mua căn hộ Hà Nội cũng tăng cao.

Tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng. Có rất nhiều mối quan tâm khi khách hàng muốn mua căn hộ diễn ra như: thời gian bàn giao căn hộ, chất lượng công việc khi bàn giao, hệ thống tiện ích xung quanh căn hộ, các vấn đề liên quan đến vay ngân hàng chính sách, hệ thống bảo vệ, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy căn hộ …

CT4 và CT7 đã hoàn thành xây dựng và bàn giao 100% căn hộ có thể ngay lập tức, giải quyết hoàn toàn những hạn chế mà khách hàng quan tâm, nổi bật với “bốn không” bao gồm:

Thứ nhất, không mất thời gian để chờ bàn giao.
Mua một dự án, thời gian trung bình để chờ đợi một ngôi nhà kéo dài từ 2-2,5 năm. Thời gian quá dài cho những khách hàng cần gấp nhà. Tuy nhiên, vấn đề trên của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng khi mua căn hộ cao cấp tại chung cư Booyoung Vina, thủ tục nhanh chóng, nhà ở ngay chỉ sau 7 ngày ký hợp đồng mua bán. Còn gì tiện lợi hơn!

Thứ hai, đừng lo lắng về chất lượng giao hàng không được cam kết.
Mua dự án là một hình thức mua nhà trên giấy, không rõ vị trí và hình dạng của căn hộ được chọn. Tiếp theo đó là lo lắng về tiến độ bàn giao không cam kết tiêu chuẩn. Là rủi ro của việc cam kết thiết bị không phù hợp với hợp đồng. Căn hộ Booyoung Vina được mở bán khi 100% căn hộ được hoàn thành và bàn giao. Đảm bảo thiết bị được bàn giao tiêu chuẩn cam kết kể từ thời điểm ký hợp đồng đến khi nhận căn hộ.

Thứ ba, đừng lo lắng về dòng tiền bị lãng phí.
Mua nhà, đồng nghĩa với việc trả tiền mua nhà nhưng chưa có nhà. Dòng tiền chảy theo tiến độ dự án 2 – 2,5 năm mà không có thêm lợi nhuận. Đối với chung cư Booyoung, khách hàng nhận nhà ngay lập tức với đầy đủ nội thất Hàn Quốc (Nội thất nhập khẩu) nhưng chỉ cần trả 40%, 60% còn lại bị trì hoãn đến 3 năm và đặc biệt là không chịu lãi suất (Tại sao không lãi suất và chính sách mua nhà với khoản thanh toán trả chậm, vui lòng liên hệ với đường dây nóng hoặc điền vào mẫu dưới đây). Khách hàng vừa nhận được một căn nhà để ở, và có một dòng tiền kinh doanh và tiết kiệm. Vấn đề tài chính độc đáo.

HOTLINE : 0855.078.794