Vị trí tòa CT3 chung cư Booyoung

Tòa CT3 chung cư Booyoung có thực sự mang lại giá trị lớn cho khách hàng? Tòa CT3 hiện sắp được đơn vị xây dựng triển khai và sẽ dự kiến ra mắt thị trường vào đầu năm 2022. Bài viết này chia sẻ thông tin và đánh giá về vị trí của tòa CT3 chung cư BooYoung

CT3 chung cư BooYoung

  • Sự thuận tiện về giao thông

Quý khách hàng khó có thể tìm được vị trí nào đắc địa và thuận tiện về giao thông như dự án chung cư quốc tế BooYoung nói chung hay cụ thể là tòa CT3 nói riêng. Với vị trí xung quanh đều tiếp giáp đường lớn thì từ tòa CT3 di chuyển đi mọi hướng đều rất thuận lợi là dễ dàng

  • Tòa CT3 tiếp giáp trường học

Với vị trí tiếp giáp trường học quả là 1 lợi thể cho các gia đình khi sở hữu căn hộ tại tòa CT3. Quá trình học tập của con bạn kéo dài từ mẫu giáo cho đến khi trưởng thành rất dài Do đó, việc chọn căn hộ gần trung tâm, hệ thống giáo dục là rất quan trọng.

Các gia đình có con sống tại tòa CT3 sẽ chỉ mất chưa đến 5p để đưa con đến trường mỗi ngày tại các trường chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế và sẽ được hoàn thành. thành phố trong tương lai.

  • Trung tâm của tiện ích

Nằm ở trung tâm khu đô thị của Mỗ lao và trái tim của dự án chung cư BooYoung thì vị trí tòa CT3 thừa hưởng tất cả các cơ sở vật chất cơ bản đã được hình thành và sẽ tiếp tục có các công trình khác trong tương lai.

Hình ảnh thực tế thời điểm hiện tại của tòa CT3 Booyoung

vị trí CT3 chung cư Booyoung
Vị trí CT3 chung cư Booyoung